Hotline: 0989.000.000    |   Liên hệ        
| 06/02/2019, 03:14 am |

Dân mạng bất bình khi 'Táo quân 2019' châm biếm 'Vua cà phê' Đặng Lê Nguyên Vũ


Tối 4/2, Táo quân 2019 chính thức lên sóng sau một thời gian được khán giả chờ đợi tuy nhiên, trong chương trình lại có một trích đoạn gây bất bình cho khán giả.


Cụ thể, ngay từ phần mở màn của Táo quân 2019, nhân vật Bắc Đẩu (Công Lý đảm nhận) xuất hiện với trang phục kỳ lạ, gọi Nam Tào và Thiên Lôi là "những người anh em thiện lành" hay tiết lộ đã tham gia khóa tu thiền "tự đánh thức bản thân mình".


 Nhân vật Bắc Đẩu trong 'Táo quân 2019'.

© Được VTC News cung cấp  Nhân vật Bắc Đẩu trong 'Táo quân 2019'.


Ngay lập tức, hình tượng này khiến khán giả nghĩ đến một doanh nhân khá nổi tiếng trong năm qua, được cho là "vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ. Một điều gây bức xúc hơn là nhân vật Bắc Đẩu có những câu nói khá thô như "mùi đặc trưng khắm mắm tôm", "đã xấu đừng có thiền"...


Trên mạng xã hội, bên cạnh việc bức xúc vì Táo quân tràn ngập quảng cáo, không ít khán giả rất tức giận khi chương trình có hành động miệt thị một cá nhân, được cho là nhằm vào ông Đặng Lê Nguyên Vũ.


Tài khoản H. Đồng chia sẻ: "Tôi không hiểu tại sao lại có tiểu tiết đó, không biết đã xin phép người ta hay chưa?". Đồng quan điểm, khán giả P. Hòa nhận xét: "Tôi cũng thấy bức xúc màn này, còn chửi mắt lồi, môi thâm, thật bó tay".


Trong khi đó, khán giả S. Phạm gay gắt hơn: "Từ bao giờ một chương trình phát trên sóng truyền hình quốc gia lại có thể công khai miệt thị một người khác như vậy? Nhìn vào là biết nói ông Nguyên Vũ rồi, mà còn nói người ta thế này thế kia, biến hình tượng doanh nhân của người ta thành một người khùng điên như vậy? Tôi nghĩ chương trình nên có lời xin lỗi với ông Vũ".


"Táo quân năm nay lố quá mức"; "công nhận chương trình năm nay quá nhảm và nhàm"; "hết ý tưởng rồi à mà đi châm biếm một cá nhân như vậy"... là những bình luận từ khán giả.Trang phục của Bắc Đẩu trong phần đầu của 'Táo quân 2019' tương đối lạ lẫm so với mọi năm.


© Được VTC News cung cấp Trang phục của Bắc Đẩu trong phần đầu của 'Táo quân 2019' tương đối lạ lẫm so với mọi năm.


Trong chương trình Táo quân 2019, người xem cũng gây bức xúc khi tràn ngập quảng cáo, chỉ 30 phút đầu tiên đã xuất hiện hàng loạt những thương hiệu quần áo, hãng máy bay... Những câu slogan của các thương hiệu này được các Táo tích cực nhắc đến khiến khán giả ngán ngẩm.Trang phục của Bắc Đẩu được cho là châm biếm 'vua cà phê': Nhà thiết kế Đức Hùng lên tiếng


© Được VTC News cung cấp Trang phục của Bắc Đẩu được cho là châm biếm 'vua cà phê': Nhà thiết kế Đức Hùng lên tiếng


NSƯT Đức Hùng cho biết anh chỉ làm điều tốt nhất cho "Táo quân", không có bất cứ e ngại hay nhằm mục đích châm biếm ai khi thiết kế trang phục cho "thiên đình".


"Táo quân 2019" nhận khá nhiều phản ứng tiêu cực từ khán giả vì quảng cáo quá nhiều và lộ liễu.


Xem thêm trên Phulongland.com


« Quay lại

BÌNH LUẬN
© Copyright 2020 Kinhtesaigon.net, All right reserved
® Organize Vietnam Media & Trade Event
© Ghi rõ nguồn "Kinhtesaigon.net" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Tổ chức sự kiện và truyền thông Việt Nam