Hotline: 0989.000.000    |   Liên hệ        
| 25/10/2021, 09:51 am |

Chủ nhân các bộ râu, ria đẹp nhất thế giới tụ hội ở Đức


Hôm 23-10, hơn 100 người đàn ông với những bộ râu, ria nhiều hình dáng, thưa rậm khác nhau và được chải chuốt, cắt tỉa cầu kỳ đã tụ hội về Đức háo hức tranh chiếc cúp Giải vô địch râu, ria thế giới 2021.Các thí sinh từ khắp nơi trên thế giới háo hức chờ đợi tại đấu trường

Giải vô địch râu, ria thế giới 2021 - Ảnh: Reuters


Sự kiện thu hút đông đảo thí sinh từ khắp các quốc gia như Hà Lan, Áo, Ý, Israel... Cuộc thi này diễn ra hai năm một lần, do Hiệp hội râu, ria thế giới (World Beard and Moustache Association) tổ chức.


Các thí sinh sẽ tranh tài ở nhiều hạng mục đa dạng như râu cằm, ria mép, kiểu râu táo bạo, kiểu râu mang phong cách tự nhiên hay kiểu tự do.


Chia sẻ với tờ South China Morning Post, ông Christian Feicht, chủ tịch Câu lạc bộ râu, ria ở phía đông bang Bavaria (Đức), cho biết: “Các giám khảo sẽ chấm theo nhiều tiêu chí, nhưng chủ yếu là độ rậm và độ dài của râu".


Ông Feicht nhận định dù là sân chơi dành cho tất cả mọi người với tiêu chí “vui là chính", song hầu hết các thí sinh năm nay đều “nghiêm túc và có những tham vọng nhất định”.


Dưới đây là chùm ảnh của Hãng tin Reuters về các bộ râu, ria ấn tượng tham dự giải vô địch năm nay.


Viết bài: #KỳThư

Cập nhật: #VinhTiên

« Quay lại

BÌNH LUẬN
© Copyright 2020 Kinhtesaigon.net, All right reserved
® Organize Vietnam Media & Trade Event
© Ghi rõ nguồn "Kinhtesaigon.net" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Tổ chức sự kiện và truyền thông Việt Nam