Hotline: 0.989.000.000    |   Liên hệ        

Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ trung ương, tới 19h hôm nay đã ghi nhận thêm 6 ca COVID-19 mới, trong đó 3 người liên quan Bệnh viện Bạch Mai và 3 người từ nước ngoài về.


Nhóm giả trang ‘cái bang’ ở Hội An là người nhà của Phan Văn Anh Vũ

Liên quan nhóm người giả trang ăn xin như 'cái bang' ở phố cổ Hội An (TP.Hội An, Quảng Nam), bước đầu cơ quan chức năng xác định nhóm này là người nhà của bị án Phan Văn Anh Vũ.

Ăn gì, uống gì để tăng sức đề kháng cho cơ thể với virus SARS-CoV-2

Cần ăn gì, uống gì để "gia cố" hệ miễn dịch, tuyến phòng vệ sát sườn nhất của cơ thể giúp bảo vệ tốt nhất cho chính mình trong tình trạng dịch virus corona đang lan nhanh và chưa thể kiểm soát?

Bệnh nhân 17 được công bố khỏi bệnh cùng 26 bệnh nhân khác

Hôm nay 30-3, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương đã công bố khỏi bệnh đối với 27 bệnh nhân, trong số này có bệnh nhân 17 N.H.N., bệnh nhân đầu tiên của dịch COVID-19 giai đoạn 2 của Việt Nam.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho dừng phát hành vé số 15 ngày kể từ 1-4

Sáng 29-3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đồng ý kiến nghị của Bộ Tài chính về việc dừng phát hành sổ xổ kiến thiết trong 15 ngày, kể từ ngày 1-4.

Thêm 5 bệnh nhân COVID-19 mới, 4 người từ Bệnh viện Bạch Mai

5 ca COVID-19 mới vừa được Bộ Y tế công bố sáng nay 29-3 đã nâng tổng số bệnh nhân ở Việt Nam lên 179 người. 4/5 bệnh nhân mới phát sinh từ ổ dịch Bệnh viện Bạch Mai.

Ổ dịch' Buddha bar: Đã xác định 194 người tham dự tiệc, 13 ca mắc COVID-19

Đến nay số người dự buổi tiệc Patrick day tại Buddha bar (Q.2, TP.HCM) đã được xác định là 194 người, và số ca mắc COVID-19 tại 'ổ dịch' này chưa có dấu hiệu dừng lại.

Những điểm bán khẩu trang tại TP Hồ Chí Minh

Đây là "câu hỏi lớn" của nhiều người dân TP.HCM, nhất là khi kể từ ngày hôm nay TP sẽ áp dụng xử phạt hành chính đối với người ra đường không đeo khẩu trang để phòng dịch COVID-19 "Ở TP.HCM, mua khẩu trang chỗ nào?"


© Copyright 2020 Kinhtesaigon.net, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Kinhtesaigon.net" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông Việt Nam